TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Vietcombank khánh thành và bàn giao các công trình an sinh xã hội cho tỉnh Nghệ An với giá trị gần 14 tỷ đồng
Tin đăng ngày: 2/11/2014 - Xem: 10948
 

Upload

                         Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình Trạm y tế xã Diễn Phú

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của ông Đào Minh Tú - Ủy viên Ban cán sự Đảng - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; ông Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; bà Nguyễn Thị Mỹ Hương - Phó Vụ Trưởng Vụ I - Ban Nội chính Trung ương; Bà Nguyễn Thị Thu Thu - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An.
Về phía Vietcombank có ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT; Bà Lê Thị Hoa - Ủy viên HĐQT; ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch công đoàn; bà Lê Thị Huệ Anh - Giám đốc Vietcombank Vinh cùng đại diện lãnh đạo một số phòng /ban tại HSC và các chi nhánh Vietcombank. Đại diện đơn vị nhận bàn giao có ông Chu Thế Huyên - Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu và ông Trịnh Minh Châu - Chủ tịch UBND huyện Tương Dương.
Upload 
Ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao tặng số tiền 2,45 tỷ đồng xây dựng phòng học đa chức năng cho trường cấp 2 xã Diễn Phú
 
Các hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank được tập trung chủ yếu cho y tế, giáo dục là những lĩnh vực hết sức cần thiết cho cuộc sống cũng như sự phát triển của xã hội. Đến với tỉnh Nghệ An, huyện Diễn Châu và Tương Dương hôm nay, Vietcombank mang đến cả trái tim, tấm lòng của mình với tâm nguyện được chia sẻ để đời sống nhân dân nơi đây bớt đi những khó khăn, công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng ngày một được cải thiện, các cháu học sinh có điều kiện tốt để học tập, thành đạt và có những đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước”. 

Ông Lê Xuân Đại - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã đánh giá cao sự hỗ trợ của Vietcombank với ý nghĩa quan trọng là từng bước cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của các huyện Tương Dương, Diễn Châu nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. Đồng chí Phó chủ tịch tỉnh cũng đề nghị các đơn vị tiếp nhận các công trình do Vietcombank tài trợ có các giải pháp phù hợp để phát huy hết công năng, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập, khám chữa bệnh của người dân tại địa phương.
Upload
Ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) bàn giao 4 công trình trường học cho UBND huyện Tương Dương

Thay mặt cho các xã tiếp nhận các công trình an sinh xã hội, ông Chu Thế Huyên - Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu và ông Trịnh Minh Châu - Chủ tịch UBND huyện Tương Dương đã bày tỏ sự cảm ơn đối với những tình cảm quan tâm, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Vietcombank, đồng thời khẳng định: sự hỗ trợ quan trọng này sẽ tạo động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Triển khai thực hiện nghị quyết 30a của Chính phủ về chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo trên cả nước, đồng thời hưởng ứng chủ chương của tỉnh Nghệ An về hỗ trợ các xã nghèo vùng miền Tây tỉnh Nghệ An, trong nhiều năm qua Vietcombank đã triển khai hỗ trợ hiệu quả các xã khó khăn thuộc huyện Diễn Châu và Tương Dương, tỉnh Nghệ An với tổng số tiền tài trợ trên 53 tỷ đồng.

Với vai trò là chi nhánh đầu mối triển khai công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An, đến hết năm 2013, chi nhánh Vietcombank Vinh đã hoàn thành và bàn giao cho huyện Tương Dương 12 công trình gồm gồm 1 cầu dân sinh, 4 trạm y tế xã, 1 trạm khám đa khoa khu vực, 6 trường học, 57 căn nhà tình nghĩa. Bên cạnh đó, chi nhánh cũng đã hỗ trợ các đồ dùng thiết yếu cho hộ nghèo, tặng quà cho các gia đình chính sách với tổng giá trị tài trợ hơn 800 triệu đồng; trao học bổng, sách vở, đồ dùng học tập, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, giúp đỡ đào tạo dạy nghề cho thanh niên và tiếp tục hỗ trợ cho dân nghèo trong huyện để xóa nhà tranh tre, dột nát. Đối với huyện Diễn Châu, chi nhánh cũng đã phối hợp triển khai để hoàn thành xây dựng các công trình Trưởng mầm non xã Diễn Lộc, Trạm y tế xã Diễn Phú và chuẩn bị khởi công xây dựng Phòng học đa chức năng cho trường cấp 2 xã Diễn Phú do Vietcombank vừa tài trợ năm 2014.

                                                  

 

 

<< Tổ chức sự kiện >>
 
 
 
 
 
 
 
 
  DỊCH VỤ
  Tổ chức lễ khai trương, động thổ
  Cho thuê âm thanh ánh sáng
  Cho thuê nhà bạt sự kiện
  Cung cấp PG, PB, lễ tân, người mẫu
  Thiết kế logo
  Thiết kế Đồ họa, in ấn, quảng cáo
  Thiết kế, in ấn, thi công biển quảng cáo
  TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  Kỷ niệm 60 năm phát thanh - 40 năm truyền hình Nghệ An
  Khai trương đại lý Kamaz tại Nghệ An - Hà Tĩnh
  LỄ KHÁNH THÀNH GIAI ĐOẠN 1 TRƯỜNG TRUNG CẤP LUẬT ĐỒNG HỚI
  Khởi công Đài Tượng Niệm Liệt Sỹ - Thị Xã Cửa Lò
  Lễ ra mắt sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh
  Khởi công dự án Tổng kho xăng dầu DKC tại Khu kinh tế Đông Nam, tỉnh Nghệ An
  Hội thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy Petrolimex 2015 - cụm 2
  Khởi công dự án cấp điện từ lưới điện quốc gia tỉnh Nghệ An
  Khởi công Khu nhà ở cao tầng Khu đô thị mới Cửa Tiền
  Vietcombank khánh thành và bàn giao các công trình an sinh xã hội cho tỉnh Nghệ An với giá trị gần 14 tỷ đồng
  CHÍNH SÁCH CHUNG
  Chính sách Bảo mật thông tin
  Quy định và Hình thức thanh toán
  Chính sách vận chuyển, giao nhận
  Chính sách đổi trả hàng
  Giải quyết khiếu nại
  Chính sách bảo hành
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Newsee
Địa chỉ: 308 - Phong Định Cảng - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0388.901.761 - Hotline: 0977337457 - 0945337457
Email: newseehoan@gmail.com - Website: http://newseevinh.com.vn
Giấy phép ĐKKD  2901283124 ngày 4/11/2010 - Giám đốc Nguyễn Duy Hoàn