TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Lễ ra mắt sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh
Tin đăng ngày: 9/10/2015 - Xem: 11092
 

Newseevinh.com.vn.Ngày 24/9/2015, tại TP. Vinh – Nghệ An, Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Bia Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm: Bia Hà Nội nhãn xanh

Tham dự Lễ ra mắt, có đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, các sở, ban, ngành chức năng tại địa phương, lãnh đạo Bia Hà Nội, Công ty CP Bia Hà Nội – Nghệ An cùng đông đảo đại lý, khách hàng khu vực miền Trung và một số cơ quan báo chí truyền thông.

Trong những năm gần đây, trước yêu cầu phát triển, mở rộng thị trường miền Trung, Bia Hà Nội đã từng bước đầu tư, xây dựng các công ty bia tại Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị và các kho, chi nhánh ở các tỉnh. Cùng với việc đầu tư, xây dựng các nhà máy, Bia Hà Nội cũng thực hiện các chương trình, hoạt động phát triển thị trường, tổ chức nhiều sự kiện, chương trình hỗ trợ cho các đại lý, người tiêu dùng tại địa phương. thực hiện các chương trình, hoạt động phát triển thị trường, tổ chức nhiều sự kiện, chương trình hỗ trợ cho các đại lý, người tiêu dùng tại địa phương.

Upload

Đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Bia Hà Nội, Công ty CP Bia Hà Nội – Nghệ An ký kỉ niệm vào những sản phẩm mới và chính thức cho ra mắt 
Bia Hà Nội nhãn xanh tại thị trường miền Trung.

Đến nay, các sản phẩm Bia Hà Nội đã được thị trường chấp nhận và sử dụng ưa chuộng. Còn nhớ, vào thời điểm này năm trước, Bia Hà Nội đã cho ra mắt sản phẩm Bia chai Hà Nội nhãn xanh dành cho thị trường miền Trung. Ngay lập tức, sản phẩm này đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt và trở thành đồ uống quen thuộc. Không dừng lại ở thành công đó, Bia Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động nghiên cứu thị trường, nhu cầu người tiêu dùng và xu thế thị trường. Đáp lại lòng mong mỏi và sự mến mộ của khách hàng, người tiêu dùng, hôm nay, Bia Hà Nội đã hoàn thành và chính thức cho ra mắt sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh - lon 330ml. Đây là một trong những sản phẩm mà Bia Hà Nội có nhiều kỳ vọng, cũng như mong muốn đó sẽ là sản phẩm phù hợp với thói quen tiêu dùng, phù hợp khẩu vị với đối tượng khách hàng khu vực miền Trung.
Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Trần Đình Thanh – Phó Tổng Giám đốc Bia Hà Nội nhấn mạnh: “Sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh có ưu việt về bí quyết nấu bia và lên men truyền thống dài ngày, nguyên liệu sản xuất chính là đại mạch. Hoa bia được lựa chọn và nhập khẩu từ các vùng cung cấp nguyên liệu tốt nhất trên thế giới như Czech, Pháp, Úc và phải là loại lúa mạch vụ xuân nhằm giữ được hương vị trọn vẹn đầy đủ nhất cho bia. Sản phẩm mới Bia Hà Nội nhãn xanh lon 330ml sẽ mang lại cho người tiêu dùng cảm xúc êm dịu và là một trải nghiệm không thể nào quên”.

Upload

Ông Huỳnh Thanh Điền phát biểu tại Lễ Ra Mắt

Sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cùng sự ưu việt về bí quyết nấu bia và lên men dài ngày. Những nguyên liệu sản xuất chính gồm lúa mạch, hoa bia được lựa chọn và nhập khẩu từ các vùng nguyên liệu tốt nhất trên thế giới như Czech, Pháp, Úc. Lúa mạch Habeco sử dụng phải là loại lúa mạch vụ xuân nhằm giữ được hương vị trọn vẹn đầy đủ nhất cho bia. Sản phẩm mới bia Hà Nội Nhãn Xanh sẽ mang lại cảm xúc êm dịu, một trải nghiệm không thể nào quên. Hiện tại, sản phẩm có hai dạng đóng gói là lon 330ml và chai 450ml. Đây là những chủng loại đóng gói chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường bia.

Upload

Ông Trần Đình Thanh – Phó TGĐ Bia Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ.

 

Với khẩu hiệu “Hương bia truyền thống – Sức sống miền trung”, hình ảnh Bia Hà nội Nhãn xanh được xây dựng theo những giá trị truyền thống và sự trẻ trung. Kiểu dáng khỏe khoắn, vẻ bên ngoài thanh nhã và sắc xanh chủ đạo sẽ mang đến cảm giác về một sản phẩm đặc trưng và thân thuộc với người tiêu dùng.

 

 

 

Upload

 

Nhóm nhảy Habibi 

Upload

 

Ca sỹ Trung Quân Idol

Upload

 

Đông đảo khách hàng thưởng thức và hưởng ứng nồng nhiệt sự ra mắt của Bia Hà Nội nhãn xanh tại buổi Lễ .

Upload

 

Buổi lễ thành công rực rỡ

<< Tổ chức sự kiện >>
 
 
 
 
 
 
 
 
  DỊCH VỤ
  Tổ chức lễ khai trương, động thổ
  Cho thuê âm thanh ánh sáng
  Cho thuê nhà bạt sự kiện
  Cung cấp PG, PB, lễ tân, người mẫu
  Thiết kế logo
  Thiết kế Đồ họa, in ấn, quảng cáo
  Thiết kế, in ấn, thi công biển quảng cáo
  TỔ CHỨC SỰ KIỆN
  Kỷ niệm 60 năm phát thanh - 40 năm truyền hình Nghệ An
  Khai trương đại lý Kamaz tại Nghệ An - Hà Tĩnh
  LỄ KHÁNH THÀNH GIAI ĐOẠN 1 TRƯỜNG TRUNG CẤP LUẬT ĐỒNG HỚI
  Khởi công Đài Tượng Niệm Liệt Sỹ - Thị Xã Cửa Lò
  Lễ ra mắt sản phẩm Bia Hà Nội nhãn xanh
  Khởi công dự án Tổng kho xăng dầu DKC tại Khu kinh tế Đông Nam, tỉnh Nghệ An
  Hội thao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy Petrolimex 2015 - cụm 2
  Khởi công dự án cấp điện từ lưới điện quốc gia tỉnh Nghệ An
  Khởi công Khu nhà ở cao tầng Khu đô thị mới Cửa Tiền
  Vietcombank khánh thành và bàn giao các công trình an sinh xã hội cho tỉnh Nghệ An với giá trị gần 14 tỷ đồng
  CHÍNH SÁCH CHUNG
  Chính sách Bảo mật thông tin
  Quy định và Hình thức thanh toán
  Chính sách vận chuyển, giao nhận
  Chính sách đổi trả hàng
  Giải quyết khiếu nại
  Chính sách bảo hành
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Newsee
Địa chỉ: 308 - Phong Định Cảng - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0388.901.761 - Hotline: 0977337457 - 0945337457
Email: newseehoan@gmail.com - Website: http://newseevinh.com.vn
Giấy phép ĐKKD  2901283124 ngày 4/11/2010 - Giám đốc Nguyễn Duy Hoàn